fbpx

3minutesfood รับทำอาหารกล่อง ราคาถูก ทำสดใหม่ทุกเมนู

อาหารกล่องผลิตใหม่ตามออเดอร์ ปรุงแล้วบรรจุกล่อง ซีลปิดผนึกโดยเครื่องจักรอุตสาหกรรม และจัดส่งทันที เพื่อป้องกันการปนเปื้อนหลังการผลิต 100% (รับสินค้าแล้วกรุณารับประทานทันที) ใช้วัตถุดิบคัดเฉพาะเกรดดี ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ผลิตในโรงงานอาหารมาตรฐาน ปรุงโดยเชฟมีประสบการณ์มากกว่า 25 ปี

อาหารกล่องคุณภาพ ผลิตโดยโรงงานผลิตอาหารที่ได้มาตรฐาน Catering เจ้าเดียวที่ได้มาตรฐาน GMP

ที่ 3minutesfood เราให้ความสำคัญเรื่องคุณภาพและความปลอดภัย อาหารกล่องที่ผลิตออกมาให้ลูกค้าคนสำคัญของเราทานต้องสดใหม่ สะอาด ไม่มีการใช้สารวัตถุกันเสีย เตรียมวัถุดิบและผลิตอาหารในส่วนครัวที่สะอาด ผ่านการตรวจสอบและรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข มั่นใจได้ว่าเราได้มอบสิ่งที่ดีที่สุด ใส่ลงไปในอาหารทุกกล่อง ส่งถึงคนที่สำคัญที่สุด 

วัตถุดิบส่งตรงจากไร่ออร์แกนิค 3minutesfood ที่จังหวัดสุพรรณบุรี เราปลูกเอง จึงมั่นใจว่าดีจริง 

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะผลิตอาหารที่ปลอดภัย จึงกำเนิดเป็นไร่ออร์แกนิคที่จังหวัดสุพรรณบุรี ควบคุมการผลิตและขนส่งโดยทีมงานมืออาชีพ ตั้งแต่การเตรียมดิน การเพาะปลูก การเก็บเกี่ยวตลอดจนขนส่งเข้าสู่โรงงาน ทุกขั้นตอน 3minutesfood ดำเนินการเอง ไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง จึงมั่นใจได้ว่าวัตถุดิบไม่มีการย้อมแมวเอาผักที่ไม่ใช่ผักออร์แกนิคมาใช้อย่างแน่นอน

ทำไมเราถึงเชื่อมั่นว่าผักออร์แกนิคดีกว่า

การใข้ผักออร์แกนิคมาผลิตอาหาร ใช้ต้นทุนที่ค่อนข้างสูง เนื่องการดูแลที่ต้องพิถีพิถันมากเป็นพิเศษ และในตลาดทั่วไปปริมาณที่มีอยู่ไม่สามารถตอบสนองความต้องการใช้ในการผลิตแต่ละวันได้ จึงเกิด “ไร่ออร์แกนิค 3minutesfood” สร้างและส่งต่อสิ่งที่ดีกว่า 

อาหารกล่องผลิตสดใหม่ พร้อมส่งตลอด 24 ชั่วโมง จัดส่งเร็ว ถึงที่หมายตรงเวลา มีกำลังผลิตสูงสามารถรับออเดอร์ได้

          ด้วยกำลังผลิตที่สามารถรองรับออเดอร์ได้จำนวนมาก ทำให้ไม่มีปัญหาในการผลิตและจัดส่ง เพราะเรามีระบบการทำงานและวางแผนโดยผู้เชี่ยวชาญแต่ละด้านโดยเฉพาะ จึงมั่นใจได้ว่าอาหารที่ส่งไปจะคงคุณภาพ สดใหม่และตรงเวลาที่นัดหมาย

การเตรียมวัตถุดิบและวางแผนการผลิต

ผ่านการวางแผนโดยระบบ Cloud System Based ที่ออกแบบมาสำหรับทำธุรกิจรับจัดงานเลี้ยงโดยเฉพาะ  รองรับตั้งแต่การเตรียมสั่งซื้อ จัดเก็บและประกอบอาหาร ควบคุมด้วยระบบการจัดการที่ได้มาตรฐาน ผลิตตามเวลาที่กำหนดเพื่อให้ได้อาหารที่ร้อนพร้อมทานเมื่อถึงมือลูกค้า

รับทำข้าวกล่อง

บรรจุลงกล่องด้วยเครื่องแบบซีลมาตรฐานอุตสาหกรรม

อาหารที่ผลิตแล้วจะถูกบรรจุลงกล่องที่ปลอดภัยใช้บรรจุอาหารและสามารถนำเข้าไมโครเวฟได้ ปิดผนึกซีลด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย

จัดเลี้ยงบุฟเฟต์

วางแผนการจัดส่งให้ถึงสถานที่ตรงเวลา

อาหารที่ถูกบรรจุลงกล่องเสร็จแล้ว จะถูกขนส่งโดยรถสำหรับขนส่งอาหาร วางแผนที่การเดินทางที่เที่ยงตรงกำหนดเวลารถออกและถึงลูกค้าอย่างแม่นยำ

เมนูอาหารกล่อง

อาหารกล่องอิ่มอร่อย

อิ่มอร่อยในราคาเริ่มต้นที่ 59.-/69.- บาทต่อกล่อง กับข้าว 2 อย่างพร้อมข้าวหอมมะลิ รังสรรค์ด้วยวัตถุดิบที่หลากหลาย นำมาปรุงตามสูตรเฉพาะของเรา เหมาะสำหรับสั่งไปงานเลี้ยง งานสัมมนาหรือสั่งอาหารเลี้ยงพนักงาน

36.png

อาหารกล่องลีนเพื่อสุขภาพ

อาหารลีนเพื่อสุขภาพ ราคา 69.- บาทต่อกล่อง กับข้าว 1 อย่างพร้อมข้าวกล้องไรซ์เบอรี่อย่างดี ด้วยเมนูแคลอรี่ต่ำ เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพและอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ดีต่อสุขภาพ ทานได้ทุกมื้อไม่มีเบื่อมีเมนูให้เลือกหลายเมนู

36.png

อาหารกล่องชุดอิ่มสะดวก

เมนูอิ่มสะดวกในราคาเริ่มต้น 49.-/59.- บาท กับข้าว 1 อย่าง พร้อมข้าวหอมมะลิหอมกรุ่น เมนูอาหารหลากหลาย ใช้ได้ในทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นอาหารจัดเลี้ยงหรือสั่งเป็นข้าวกล่องบริจาค อิ่มท้องด้วยอาหารแสนอร่อย สะดวกทุกที่ ทุกเวลา

33.png

อาหารกล่อง Quick Meal

อาหารกล่องพร้อมทาน ราคาเริ่มต้น 45.-/55.- บาทต่อกล่อง อาหาร 1 อย่างพร้อมข้าวหอมมะลิ(บางเมนู) เป็นเมนูที่เหมาะกับการสั่งไปจัดเลี้ยงในจำนวนมาก เช่นงานร่วมกิจกรรมที่มีมาร่วมจำนวนมาก ทำบุญโรงทานหรือร่วมบริจาคอาหาร

32.png

อาหารชุดอิ่มสุดคุ้ม

อาหารเซตสุดคุ้ม ราคาเริ่มต้น 79.-บาทต่อกล่อง มีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้งอาหารไทยและนานาชาติ เสิร์ฟเป็นเซตเมนูที่เลือกมาแล้วว่าทานคู่กันอร่อยที่สุด พร้อมเสิร์ฟในทุกโอกาส

33.png

อาหารกล่องชุด Orientel Menu

ราคาเริ่มต้น 49.- บาทต่อกล่อง กับข้าว 2 อย่างพร้อมข้าวหอมมะลิ ชุดอาหารที่มีกลิ่นอายอบอวลด้วยเอกลักษณ์แห่งซีกโลกตะวันออก ดื่มด่ำกับรสชาติแสนอร่อยที่ลงตัว

32.png

อาหารกล่องเมนูพื้นบ้านหาทานยาก(ตามฤดูกาล)

เมนูพื้นบ้านไทย ราคาเริ่มต้น 79.-บาทต่อกล่อง กับข้าว 1 อย่างพร้อมข้าวหอมมะลิ เป็นอาหารพื้นบ้านที่หาทานยากด้วยวัตถุดิบบางชนิดที่มีเฉพาะตามฤดูกาล โอกาสที่จะได้ลิ้มรสรสชาติที่ชานให้คิดถึงบ้าน

บริการรวม
– รับทำข้าวกล่อง อาหารผลิตใหม่ตามออเดอร์ ปรุงแล้วบรรจุกล่อง ซีลปิดผนึกโดยเครื่องจักรอุตสาหกรรม และจัดส่งทันที เพื่อป้องกันการปนเปื้อนหลังการผลิต 100% (รับสินค้าแล้วกรุณารับประทานทันที) ใช้วัตถุดิบคัดเฉพาะเกรดดี ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ผลิตในโรงงานอาหารมาตรฐาน ปรุงโดยเชฟมีประสบการณ์มากกว่า 25 ปี
 
– จัดส่งพร้อม ช้อนและส้อม (แบบพลาสติก)
 
บริการพิเศษ
– น้ำดื่มขวด 600 ML 10 บาทต่อขวด
 
– ขนมหวาน 35 บาทต่อกล่อง   
 
– ผลไม้สด 35 บาทต่อกล่อง
 
เงื่อนไข
– สั่งล่วงหน้าเพียง 48 ชั่วโมง และกรุณาโทรสอบถามคิวว่างก่อนชำระเงินมัดจำ (กรณีงานด่วน กรุณาโทรสอบถามคิวและรายละเอียด)
 
– ชำะเงินมัดจำ 70% (ทางบริษัทรับยืนยันออเดอร์เมื่อได้รับเอกสารการชำระเงินมัดจำเท่านั้น และรับคิวเรียงตามลำดับการชำระเงินมัดจำ)
 
– ฟรีค่าขนส่งในกรุงเทพ สำหรับสั่งขั้นต่ำ 50 กล่องขึ้นไป
 
– รับผลิตขั้นต่ำ 25 กล่องต่อเมนู (และผลิตไม่เกิน 4 เมนูต่อออเดอร์)
 
– เมนูอาหารอาจมีการเปลี่ยนแปลง บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 
– สำหรับใบกำกับภาษี ราคาและเครื่องดื่มยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
 
โทรสอบถามได้ทุกวัน 06:00 – 22:00 น. 
         088-222-5442
         088-249-4500
         02-102-8501-2 # 206, 209 (Office) 
Line@ ID  : @3minutesfood (เติม@ข้างหน้าด้วยนะคะ)

ตัวอย่างอาหารกล่อง

รับทำข้าวกล่อง รับทำอาหารกล่อง

รับทำข้าวกล่อง ธุรกิจที่เติบโตอย่างก้าวกระโดด เติบโตไปตามชีวิตของคนในสังคมปัจจุบัน ที่มีความเร่งรีบ ต้องการความสะดวกสบายมากขึ้น และส่วนมากข้าวกล่องนิยมจะสั่งกันแบบเยอะๆ เพื่องานประชุม สัมมนา หรือจัดเลี้ยงพนักงาน เป็นต้น และข้าวกล่องที่ได้มาตรฐานก็ควรจะเป็นข้าวกล่องที่มีการปิดผนึกอย่างดี มีการซีลกล่องอย่างหนาแน่น เพื่อไม่ให้มีสิ่งแปลกปลอมเข้าไปได้

ข้าวกล่อง กับเคล็ดลับเด็ด

-อันดับแรก เราต้องมีการใส่ใจในสินค้าของเรา ต้องมีความละเอียดและพิถีพิถันตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบ ไปจนถึงการบรรจุกล่อง เพื่อให้ได้ความสะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน

-ต่อมาเราต้องมีการใส่ใจลูกค้า ให้คำแนะนำลูกค้า เอาใจใส่ ถามไถ่ความต้องการของลูกค้า ว่าลูกค้าต้องการแบบไหน

-การแก้ไขปัญหา ทุกอย่างมักมีปัญหาเข้ามาเสมอ เราต้องรู้จักวิธีแก้ปัญหา รู้จักขอโทษ และรอบคอบมากกว่านี้

ข้าวกล่อง Delivery

ข้าวกล่อง delivery ส่วนมากถ้าเป็นร้านค้าที่จัดส่งเอง ก็ต้องมีขั้นต่ำ และทำตามจำนวนของที่ทางร้านกำหนดไว้ อาจจะขั้นต่ำ 25 กล่อง หรือ 50 กล่อง และการที่มีบริการข้าวกล่อง delivery ทำให้ลูกค้าสะดวกสบาย ไม่ต้องไปรับสินค้าเอง แค่รออยู่ที่นัดหมาย สินค้าก็ส่งตรงถึงมือคุณ