รับทำบุญบ้าน อาหารเลี้ยงพระ รับจัดบุฟเฟ่ต์ รับจัดเลี้ยง แบบมืออาชีพ
รับจัดบุฟเฟ่ต์ รับจัดเลี้ยง ทำบุญบ้าน
ออแกนิค
Banner Full
Catering ที่ให้บริการ ทำบุญบ้าน และ รับจัดบุฟเฟ่ต์ โดยการรวมทีมของผู้บริหารมืออาชีพ ที่เชี่ยวชาญการจัดการอาหารจัดเลี้ยง อาหารเลี้ยงพระ และจัดงานเลี้ยงนอกสถานที่ทุกประเภท มุ่งมาตรฐานสูงสุด ราคาต่ำสุด ให้จับต้องได้ทุกท่าน รอเพิ่ม keyword

ที่ 3minutesfood เราให้คุณจ่ายเท่าที่ใช้”

อยากให้คุณได้ใช้บริการเราอย่างคุ้มค่า และสบายใจแบบที่หาจากที่อื่นไม่ได้

คำนวณราคางานจัดเลี้ยงของคุณ
จัดเลี้ยงอย่างสบายใจสไตล์ New Normal”
รับจัดทำบุญบ้าน
รับจัดทำบุญบ้าน

3minutesfood บริการ ทำบุญบ้าน และ รับจัดบุฟเฟ่ต์

ด้วยโรงงานอาหารจัดเลี้ยงผ่าน GMP แห่งเดียวในไทย

สถานที่ตั้ง อาคารผลิต เครื่องจักร อุปกรณ์ ฝึกอบรมพนักงาน การคัดกรอง เก็บรักษาวัตถุดิบ และกระบวนการทำอาหาร ผ่านการตรวจสอบรับรองโดยกระทรวงสาธารณสุข Catering ที่ให้บริการ ทำบุญบ้าน และ รับจัดบุฟเฟ่ต์ โดยใช้พืชผักจากฟาร์มออแกนิคปลูกเอง ร่วมส่งต่อสุขภาพดีอย่างยั่งยืน รับจัดเลี้ยงทุกรูปแบบ อาทิ ทำบุญบ้าน อาหารเลี้ยงพระ รับจัดบุฟเฟ่ต์ รับจัดโต๊ะจีน รับทำข้าวกล่อง รับจัดค็อกเทล ขนมไทยมงคล คอฟฟี่เบรค และ สแน็คบ็อกซ์ อีกทั้งให้ยืมอุปกรณ์ที่ใช้ในงานจัดเลี้ยงฟรี ไม่มีค่าเช่า เช่น โต๊ะ เก้าอี้ พร้อมผ้าคลุมสวยงาม และมีบริการเสริมครบครัน อุปกรณ์พิธีสงฆ์ เต็นท์ให้เช่า และการบริการที่น่าประทับใจของพนักงาน มีโปรโมชั่นมากมาย ลูกค้าแนะนำ บอกต่อ มากที่สุด ดูรีวิวเพิ่มเติม คลิ๊กที่นี่

ให้คุณมีมื้อที่ดี จากไร่ออร์แกนิค

“You are what you Eat” ประโยคแสนเชย แต่ต้องบอกว่าจริงสุด ๆ ในขณะที่โลกของเราเริ่มปนเปื้อนไปเรื่อย ๆ ๆ จากการกระทำของเราเอง ทั้งฝุ่น ควัน มลพิษต่าง ๆ ไหนจะฤดูแปรปรวนอีก ซึ่งเป็รอะไรที่ต้องแก้กันในระยะยาว แต่กับการกินไม่ใช่ เพราะเราเลือกได้ว่าจะกินหรือไม่กิน

OUR PRODUCTS

ทำบุญบ้าน รับจัดงานบุญ ทำบุญบริษัท อาหารเลี้ยงพระ
          รับจัดบุฟเฟ่ต์นอกสถานที่
            รับจัดโต๊ะจีน
         รับจัดงานแต่งพิธีเช้า
           รับทำข้าวกล่องราคาถูก
         รับจัดเบรคนอกสถานที่
            รับจัดค็อกเทลนอกสถานที่
           ขนมไทยมงคล
            สแน็คบ็อกซ์ (Snack box)
            Snack Box Thai อาหารว่างขนมไทย
            ซี่โครงหมูอบ BBQ 

บริการเสริม

          เต้นท์ให้เช่า

ตัวอย่างลูกค้าของเรา

รีวิวความประทับใจลูกค้า

ทำไมเราถึงแตกต่างจากที่อื่น

บริการรับจัดงานเลี้ยง สะดวกสบาย
รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ รับจัดงานบุญ ความอร่อยที่ได้มาตรฐาน GMP บริการรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่เป็นบริการที่มอบความสะดวกสบายและความสุขให้กับผู้ใช้บริการอยู่แล้ว ทั้งการจัดงาน อุปกรณ์ที่ครบครัน อาหารที่อร่อย และพนักงานที่บริการเป็นเลิศ โดยที่คุฯจะไม่ต้องเหนื่อยอีกต่อไปในการจัดเลี้ยงต่างๆ ไม่ว่าจะงานบวช งานแต่ง งานทำบุญบ้าน ทำบุญบริษัท หรืองานบุญทั่วไป เพียงแค่คุณรู้จักบริการที่เรียกว่า บริการรับจัดเลี้ยง ที่จะมีให้คุณได้เลือกทั้ง รับจัดบุฟเฟ่ต์ รับจัดโต๊ะจีน 2 อย่างนี้จะเป็นบริการที่หลายคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ยิ่งบริการรับจัดโต๊ะจีน เป็นบริการที่มีมานานมากแล้ว และเป็นบริการที่เป็นที่นิยมมากในทุกงาน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น บริการรับจัดเลี้ยงก็ไม่ได้มีแค่ 2 ประเภทนี้เท่านั้น ยังมี รับจัดเลี้ยงค็อกเทล , รับจัดเบรค , รับทำข้าวกล่อง , รับจัดงานแต่งงาน , snack box delivery และอาจจะมีอีกมากมาย อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม และโอกาสของเจ้าของงานว่าต้องการจะใช้บริการแบบไหน ถ้าเป็นอย่างการสัมมนา หรือการประชุมเล็กๆ ไม่ใหญ่มากนัก ก็อาจจะจัดเลี้ยงแค่ข้าวกล่อง หรือจัดเบรคกาแฟ เพื่อเป็นการรองท้องระหว่างวัน และการบริการประเภทต่างๆที่กล่าวมา มีให้บริการมากมาย เพียงแค่คุณศึกษาหาข้อมูลผู้ให้บริการที่น่าเชื่อถือ และคุย สอบถามรายละเอียด บอกความต้องการที่ชัดเจนให้กับผู้ให้บริการ และรอรับบริการได้เลย รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ รับจัดงานบุญ กับความแตกต่างที่ไม่เหมือนใคร ถ้าพูดถึงความแตกต่างของบริการรับจัดเลี้ยง 3minutesfood ที่ไม่เหมือนใคร เพราะเป็นโรงงานแรกและโรงงานเดียวที่ได้รับมาตรฐาน GMP จากกระทรวงสาธารณะสุข เป็นเครื่องรับรองยืนยันได้ว่าเป็นโรงงานที่ได้มาตรฐาน รับประกันความสะอาดและความปลอดภัย มีความแข็งแกร่ง และมั่นคงในการให้บริการ จึงมีลูกค้ารายใหญ่มากมายมาใช้บริการอยู่เสมอ แต่ก็ไม่ใช่แค่มาตรฐาน GMP เท่านั้นที่ทำให้เราแตกต่าง มาดูกันว่ายังมีอะไรอีก ที่ทำให้เราแตกต่างจากที่อื่น
  • ปลูกผักออแกนิคเอง บนพื้นที่กว่า 50 ไร่ ร่วมส่งต่อสุขภาพดี และองค์ความรู้เกษตรอินทรีย์ยั่งยืนบนแผ่นดินไทย
  • วัตถุดิบจากบริษัทชั้นนำของเมืองไทย มีการตรวจโรคก่อนทุกครั้ง ไม่มีการสต็อกของ สดจากฟาร์มวันต่อวัน
  • ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ปรุงสดใหม่ตามออเดอร์ทุกวัน โดยเชฟประสบการณ์มากกว่า 25 ปี
  • การควบคุมวัตถุดิบก่อนการปรุงอาหาร เก็บในห้องเย็นและห้องฟรีซแช่แข็ง เพื่อคงคุณภาพก่อนนำไปปรุง
  • พนักงานทุกคน ได้รับการอบรมอย่างเข้มข้น ตามมาตรฐานของธุรกิจอาหาร
  • อุปกรณ์ในการโรงงานเป็นอุปกรณ์เกรดดี มีเป็นของตัวเอง ไม่มีการไปยืมของที่วัด และมีเครื่องล้างจานและอบด้วยเครื่องจักรอุตสาหกรรม
  • Software Catering ลิขสิทธิ์เฉพาะ ใช้ในโรงงาน มีความแม่นยำ รวดเร็ว และเชื่อมทุกๆแผนกเข้าด้วยกัน
  • ระบบขนส่งเป็นรถตู้ปิดทึบทั้งหมด มีทั้งตู้อุณหภูมิธรรมดา และอุณหภูมิแบบเย็น เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกในการขนส่งอาหาร และลำเลียงอาหารได้อย่างปลอดภัย
  • ติดตั้งระบบบำบัดน้ำเสียก่อนที่จะระบายออกสู่สิ่งแวดล้อม เพื่อไม่ให้เป็นมลพิษกับสิ่งแวดล้อม
  • อาหารอร่อยแล้ว น้ำดื่มก็ต้องสะอาดอีกด้วย ด้วยระบบ RO ที่ใช้ในการผลิตน้ำดื่ม ซึ่งเป็นน้ำดื่มคุณภาพเดียวกับโรงพยาบาล
รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ รับจัดงานบุญ รสชาติความสุขทุกวันพิเศษ บริการรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ 3minutesfood มีโปรโมชั่นมากมายตอบแทนลูกค้า และหมดห่วงเรื่องโต๊ะเก้าอี้ ว่าจะมีโต๊ะเก้าอี้ไม่พอให้แขกนั่ง ไม่ต้องลำบากไปยืมวัด เพราะเราให้ยืมฟรีเท่าจำนวนแขกเลย ไม่ม่ีค่าเช่า อุปกรณ์การรับประทานอาหารมีครบถ้วน จาน ชาม ถ้วย ช้อน ส้อม แก้วน้ำ หลอด พร้อมพนักงานบริการหน้างานที่น่ารัก เป็นกันเอง คอยบริการเป็นอย่างดี และอาหารที่อร่อย ยืนยันได้จากลูกค้าที่น่ารักของเรามากมาย รอยยิ้ม และคำชมที่ล้นหลาม ว่าบริการรับจัดเลี้ยงของเราดี อาหารอร่อย พนักงานก็บริการดี มีมารยาท Catering / รับจัดเลี้ยง / จัดงานเลี้ยง / แคทเทอริ่ง / รีวิว catering / ร้านจัดเลี้ยง / จัดงานเลี้ยง / รับจัดเลี้ยงพระ / catering แนะนํา / รับจัดเลี้ยงพระเพล / รับจัดบุฟเฟ่ต์ / อาหารจัดเลี้ยง / รับจัดเลี้ยงพระ / รับจัดงานเลี้ยงพระ / จัดเลี้ยง บุฟเฟ่ต์ / catering จัดเลี้ยง / จัดอาหารเลี้ยงพระ / รับจัดบุฟเฟ่ต์ปทุมธานี / จัดเลี้ยงพระ / ทําบุญบ้าน / รับจัดงานทำบุญบ้าน / รับจัดอาหารเลี้ยงพระ / แคทเทอริ่ง ราคาถูก / รับจัดเลี้ยง ปทุมธานี / บุฟเฟ่ต์ นอกสถานที่ / จัดเลี้ยงนอกสถานที่ / รับจัดงานทําบุญบ้าน / รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ / รับจัดอาหารนอกสถานที่ / อาหารบุฟเฟ่ต์งานเลี้ยง / ร้านรับจัดงานทำบุญบ้าน / รับจัดอาหารนอกสถานที่ / รับจัดบุฟเฟ่ต์นอกสถานที่ / รับจัดเลี้ยงพระนอกสถานที่ / รับจัดบุฟเฟ่ต์ สมุทรปราการ / รับจัดบุฟเฟ่ต์นอกสถานที่ / ร้านอาหารจัดเลี้ยงราคาถูก / รับ จัด อาหารเลี้ยง พระ เพล / รับจัดงานทําบุญบ้าน ราคาถูก / รับจัดงานทําบุญบ้านครบวงจร / รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ นนทบุรี / เตรียม งาน ทำบุญ ขึ้น บ้าน ใหม่ / ราคา รับ จัดงาน ทำบุญ เลี้ยง พระ