บริษัท ทรี-มินิทส์ ฟู้ด เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) รับทำบุญบ้าน อาหารเลี้ยงพระ รับจัดบุฟเฟ่ต์ รับจัดเลี้ยง แบบมืออาชีพ

9 มาตรฐานใหม่ในการจัดเลี้ยงที่ปลอดภัย เรายกระดับสู่มาตรฐานที่ดีกว่า ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาศักยภาพการให้บริการให้เป็นที่หนึ่งในด้านการจัดเลี้ยง พร้อมส่งต่อความสุขและความปลอดภัยให้ถึงบ้านคุณ

เรายกระดับสู่มาตรฐานที่ดีกว่า การันตีด้วยมาตรฐาน GMP จากกระทรวงสาธารณสุข

เรามุ่งมั่นและตั้งใจที่จะส่งต่อมาตรฐานความปลอดภัยให้ถึงมือลูกค้า เพื่อให้ได้รับในสิ่งที่ดีที่สุดเราเป็น Catering ที่ได้รับรองมาตรฐาน GMP เพียงแห่งเดียวในประเทศไทย สถานที่ตั้ง อาคารผลิต เครื่องจักร อุปกรณ์ มีการฝึกอบรมพนักงาน ผ่านการตรวจสอบรับรองความปลอดภัยโดยกระทรวงสาธารณสุข สามารถมั่นใจได้ว่าเราจะมอบสิ่งที่ดีที่สุดในการจัดเลี้ยง เพราะวันสำคัญของคุณ เป็นวันพิเศษของเรา 

ผักออร์แกนิคจากไร่

เรามองการณ์ไกลสร้างไร่ออร์แกนิคในพื้นที่จังหวัดสุพรรณบุรีมากกว่า 50 ไร่ ทำเกษตรอินทรีย์ 100% ไม่มีการใช้สารเคมีทุกขั้นตอน เราปลูกผักและส่งเข้าโรงงานผลิตโดยตรง ไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง จึงสามารถควบคุมและคัดเลือกเฉพาะผลผลิตที่ได้มาตรฐานเท่านั้น  มั่นใจ ไร้สารเคมีตกค้างที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย เสริมสร้างสุขภาพที่ดี

อุปกรณ์รับประทานแบบใช้ครั้งเดียว

ใช้แบบส่วนบุคคล ไม่วนนำกลับมาใช้ใหม่ ปลอดภัยไม่ต้องเสี่ยงกับเชื้อโรค ย่อยสลายง่าย ไม่เป็นมลพิษต่อสิ่งแวดล้อมถึงแม้จะต้องเพิ่มต้นทุนมากขึ้น แต่เราเชื่อมั่นว่าการใช้อุปกรณ์แบบใช้ครั้งเดียวทิ้งคือทางเลือกที่ดีและยั่งยืนกว่า

วัตถุดิบและเครื่องปรุงส่งตรงซัพพลายเออร์ที่มีมาตรฐาน

ซัพพลายเออร์ ที่จัดส่งวัตถุดิบทั้งเนื้อสัตว์และเครื่องปรุง เป็นบริษัทชั้นนำในประเทศ การันตีคุณภาพและความปลอดภัย เราเลือกสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อให้แน่ใจว่าในวันงานลูกค้าจะได้รับอาหารและบริการตามมาตรฐานของเรา

ระบบห้องจัดเก็บวัตถุดิบควบคุมอุณหภูมิ

การจัดเก็บวัตถุดิบ เก็บรักษาอย่างดีในห้องจัดเก็บควบคุมอุณหภูมิเทียบเท่าคลังสินค้าชั้นนำ สามารถควบคุมอุณหภูมิได้เพื่อเก็บรักษาวัถุดิบให้มีคุณภาพอยู่เสมอก่อนที่จะนำมาปรุงอาหาร

จัดเลี้ยงปลอดภัยด้วยมาตรฐานการคัดกรองที่ดี

 มีจุดวัดอุณหภูมิ,เจลล้างมือ,พนักงานผ่านการคัดกรองก่อนเข้าโรงงานและก่อนออกไปบริการ ประเมินความเสี่ยงทั้งสุขภาพและไทม์ไลน์การเดินทางในแต่ละวัน

รถขนส่งอาหาร

ใช้รถขนส่งตู้ทึบได้มาตรฐานความปลอดภัยในกาารขนส่งอาหาร อาหารและอุปกรณ์ไม่สมผัสกับฝุ่นควันหรือสิ่งสกปรกที่อยู่ในอากาศ

ไร่ออแกนิค3minutesfood

ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม

เราลงทุนวางระบบบำบัดน้ำเสียมาตรฐานอุตสาหกรรมไว้เพื่อจัดการบำบัดน้ำที่เหลือจากกระบวนการต่าง ๆ ให้ปลอดภัยก่อนระบายคืนสู่ธรรมชาติและที่ไร่ออร์แกนิคเราใช้พลังงานสะอาดจากแสงอาทิตย์มาใช้ในการดำเนินกิจกรรมต่าง ๆ ภายในไร่ ลดการใช้พลังงานสิ้นเปลือง

พนักงานผ่านการฝึกอบรมเพื่ออาหารที่ปลอดภัยและบริการที่เป็นเลิศ 

พนักงานได้รับการฝึกอบรมจากหัวหน้างานที่เชี่ยวชาญ เพื่อที่จะสามารถทำงานออกมาได้อย่างดีตามมาตรฐานที่บริษัทกำหนด เพื่ออาหารที่ปลอดภัยและบริการที่เป็นเลิศ

3minutesfood ให้บริการ ทำบุญบ้าน และ รับจัดบุฟเฟ่ต์ โดยการรวมทีมของผู้บริหารมืออาชีพ

ที่เชี่ยวชาญการจัดการอาหารจัดเลี้ยง อาหารเลี้ยงพระ และจัดงานเลี้ยงนอกสถานที่ทุกประเภท มุ่งมาตรฐานสูงสุด ราคาต่ำสุด ให้จับต้องได้ทุกท่าน

เรามั่นใจเมื่อเปรียบเทียบความคุ้มค่า คุ้มราคาและคุณภาพ เราคือ เบอร์หนึ่ง
“ให้งานเลี้ยงของคุณ เป็นหน้าที่ของเรา”

3minutesfood บริการ ทำบุญบ้าน และ รับจัดบุฟเฟ่ต์ ด้วยโรงงานอาหารจัดเลี้ยงผ่าน GMP แห่งเดียวในไทย

            3minutesfood บริการรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ ทำบุญบ้าน จัดบุฟเฟต์ โต๊ะจีน งานแต่งงานพิธีเช้า ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย โรงงานเราออกแบบและสร้างมาเพื่อการทำงานด้านจัดเลี้ยงโดยเฉพาะ แยกสัดส่วนการทำงานชัดเจนในแต่ละแผนกทุกกระบวนการผลิตมีการควบคุมโดยหัวหน้างานผู้เชี่ยวชาญในแต่ละด้าน พนักงานผ่านการอบรมให้มีความชำนาญ วัตถุดิบจัดส่งจากซัพลายเออร์ผู้ผลิตโดยตรง คัดเลือกเฉพาะวัถุดิบที่มีคุณภาพจริง ๆ ไม่ใช้ของคุณภาพต่ำกว่ามาตรฐานที่กำหนดและนำเข้าจัดเก็บในห้องรักษาอุณหภูมิมาตรฐานเดียวกับคลังสินค้าชั้นนำ

 

           บริการจัดเลี้ยงที่ดีกว่า เรามุ่งมั่นที่ยกระดับการจัดเลี้ยงของเราให้ก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมของการจัดเลี้ยงทั่วไป สู่มาตรฐานระดับนานาชาติ ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันที่ต้องระมัดระวังเกี่ยวกับการใช้ชีวิตที่เสี่ยงกับโรคระบาด เราเล็งเห็นถึงความจำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีกว่า อุปกรณ์รับประทานเดิมเป็นแบบนำกลับมาใช้ซ้ำ ถึงแม้เราจะลงทุนในการติดตั้งเครื่องล้างจานมาตรฐานอุสาหกรรมที่มีกำลังล้างสูงและสามารถฆ่าเชื้อที่อาจจติดค้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่เรามองว่าการใช้อุปกรณ์แบบใช้แล้วทิ้งจะเป็นทางออกที่ดีกว่าในการรักษาสุขอนามัย ใช้แบบส่วนบุคคลไม่ใช้ปะปนกับคนอื่น เป็นชนิดที่นำมาใช้บรรจุอาหารได้อย่างปลอดภัยระดับ Food Grade ไม่มีการนำกลับมาใช้ซ้ำ จึงมั่นใจได้ไร้ความเสี่ยงที่จะมีการสัมผัสสารคัดหลั่งของคนอื่น ที่อาจมีเชื้อโรคปะปนได้

ลูกค้าแนะนำ บอกต่อ มากที่สุด ดูรีวิวเพิ่มเติม คลิ๊กที่นี่

ทำไมถึงยังใช้ร้านรับจัดเลี้ยงที่ไม่กล้าแม้แต่จะเปิดเผยหลังบ้านให้ดู 3minutesfood เรากล้าเปิดโรงงานให้ดูถึงเบื้องหลังการทำงานที่มีมาตรฐาน

             ทำไมเราถึงมั่นใจว่าเราเป็นที่หนึ่งในด้านการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ เรามีบริการทำบุญบ้าน จัดเลี้ยงบุฟเฟต์ โต๊ะจีน งานแต่งงานพิธีเช้า อาหารกล่องและบริการอื่น ๆ เพาะเราเชื่อมั่นว่าเราดีกว่าที่อื่น เรากล้าให้คุณดูขั้นตอนการทำงานจริง จากทีมงานจริง การันตีด้วย 8 มาตรฐานการจัดเลี้ยงที่ดีกว่า ต่างจากร้านทั่วไปที่ไม่มีมาตรฐานที่จะสร้างความมั่นใจได้ว่าหากใช้บริการแล้วจะมีการรักษาความสะอาดหรือวัตถุดิบที่ใช้จะปลอดภัยจากแหล่งมาหรือไม่ “เลือก 3minutesfood มั่นใจได้ เพราะเราคือมือหนึ่งด้านการจัดเลี้ยง”

 

ตรวจคัดกรองพนักงาน

ก่อนที่จะเข้าพื้นที่โรงงานืพนักงานทุกคนต้องเข้าจุดคัดกรองและทำแบบประเมิณการเดินทางไปพื้นที่เสี่ยงก่อนปฏิบัติงาน

ไร่ออร์แกนิค 3minutesfood ยั่งยืนด้วยเกษตรอินทรีย์ ปลอดภัยไร้สารเคมีทุกขั้นตอน

เมนูรับจัดเลี้ยง ด้วยวัตถุดิบคุณภาพจากไร่ ในราคาสุดคุ้ม

             3minutesfood เรามีไร่ออร์แกนิคของเราเอง ปลูกผักและส่งเข้าโรงงานผลิตโดยตรงด้วยรถขนส่งมาตรฐานอตสาหกรรมอาหาร ไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง เราควบคุมตั้งแต่การเตรียมดิน การคัดเลือกเมล็ดพันธ์ุ ตลอดจนการเพาะต้นกล้าและลงแปลงปลูก ก่อนที่จะเก็บเกี่ยวส่งเข้าโรงงาน ทุกขั้นตอนดำเนินการโดยทีมงานของ 3minutesfood ทั้งหมด ไม่มีการใช้สารเคมี ผลผลิตที่ได้รับจึงมั่นใจได้ว่า สด สะอาด ปลอดภัย ไร้สารเคมี

เลือกอาหารจัดเลี้ยงออแกนิก ร่วมส่งต่อความยั่งยืน

“มนุษย์หาเงินมาทั้งชีวิต เพื่อสุดท้ายเอาไปเป็นค่ารักษาพยาบาล”

          เพราะเราไม่ค่อยใส่ใจสุขภาพตัวเองในช่วงที่ยังเลือกได้ เราทานสารเคมีที่ปะปนกับอาหารสะสมทุกๆวัน ในวัยทำงานอาการเจ็บป่วยอาจยังไม่แสดงให้เห็น แต่เมื่อแก่ลง ร่างกายก็จะเจ็บป่วยและเสียชีวิตด้วยโรคต่างๆ โดยเฉพาะมะเร็งที่เป็นกันมากในปัจจุบัน  ผักผลไม้ในท้องตลาดพบสารพิษปนเปื้อนเกินค่ามาตรฐาน ปัจจุบันใช้สารเคมีเพาะปลูกอย่างเสรีเพื่อสร้างกำไรให้นายทุน โดยไม่สนใจความปลอดภัยของผู้ปลูกและผู้บริโภค

         3minutesfood เชื่อว่า สุขภาพดีเป็นของขวัญล้ำค่าที่หาซื้อไม่ได้ แต่ต้องทำเอง เราจึงศึกษาและทำเกษตรอินทรีย์อย่างจริงจัง พลิกฟื้นผืนดินเสื่อมโทรม เป็นไร่อินทรีย์ ฝ่าฟันอุปสรรค ความเหนื่อยยาก คนกรุงฯอย่างเรา ขอเป็นส่วนเล็กๆที่จะร่วมเปลี่ยนวิถีชีวิตคนไทยจากการใช้สารเคมี มาสู่วิถีเกษตรอินทรีย์ ที่ปลอดภัยทั้งผู้ปลูก ผู้บริโภค ให้มีร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บป่วย และมีความสุขอย่างยั่งยืน

ผลผลิตอินทรีย์จากไร่ 3MINUTESFOOD เสิร์ฟเป็นอาหารจัดเลี้ยง

ไร่ออแกนิค3minutesfood

มะเขือเทศ

ไร่ออแกนิค3minutesfood

ฟักเขียว

ไร่ออแกนิค3minutesfood

กะเพรา

ไร่ออแกนิค3minutesfood

ชะอม

ไร่ออแกนิค3minutesfood

พริกขี้หนู

ไร่ออแกนิค3minutesfood

สะระแหน่

ไร่ออแกนิค3minutesfood

ไข่ไก่

ไร่ออแกนิค3minutesfood

มะนาว

ไร่ออแกนิค3minutesfood

มะระ

กว่าจะเป็น Catering ที่แตกต่าง

กว่าจะเป็น Catering ที่แตกต่าง EP.6

“กว่าจะเป็น Catering ที่แตกต่าง” By 3minutesfood

3minutesfood ขอส่งต่อแรงบันดาลใจในการเปลี่ยนวิถีชีวิตจากการพึ่งพาสารเคมี จนทำให้ร่างกายเจ็บป่วย ให้หันมาเข้าใจเรื่องผักและเลือกรับประทานผักที่ปลอดภัย เพื่อสุขภาพกายและสุขภาพใจที่แข็งแรง ผักที่เราทาน รู้หรือไม่ว่าผักชนิดใดที่ปลอดภัย 100% ‼️ คลิปนี้เราจะมาเล่าให้ฟัง และวันนี้ 3minutesfood ได้เริ่มก้าวเข้าสู่การทำเกษตรอินทรีย์ตามศาสตร์พระราชา บนพื้นที่กว่า 50 ไร่ในเฟสแรก เพื่อเป็นอีกหนึ่งแรงเล็กๆที่ช่วยส่งเสริมสุขภาพของคนไทยให้ดียิ่งขึ้น

บริการ รับจัดเลี้ยง

ทำบุญบ้าน ทำบุญบริษัท

รับจัดบุฟเฟ่ต์

รับจัดโต๊ะจีน

รับจัดงานแต่งพิธีเช้า

คอฟฟี่เบรค

รับจัดค็อกเทล

สแน็คบ็อกซ์

รับทำข้าวกล่อง

ชุดขนมไทยมงคล

OUR PRODUCTS

ทำบุญบ้าน รับจัดงานบุญ ทำบุญบริษัท อาหารเลี้ยงพระ

          รับจัดบุฟเฟ่ต์นอกสถานที่

            รับจัดโต๊ะจีน

         รับจัดงานแต่งพิธีเช้า

           รับทำข้าวกล่องราคาถูก

         รับจัดเบรคนอกสถานที่

            รับจัดค็อกเทลนอกสถานที่

           ขนมไทยมงคล

            สแน็คบ็อกซ์ (Snack box)

            Snack Box Thai อาหารว่างขนมไทย

            ซี่โครงหมูอบ BBQ 

บริการเสริม

          เต้นท์ให้เช่า

ตัวอย่างลูกค้าของเรา

รีวิวความประทับใจลูกค้า

รอยยิ้มจากผู้ใช้จริง

26-01-20

[หมู่บ้านเพอร์เฟคเฟส 2 รามคำแหง] รสชาติอาหารอร่อย พนักงานน่ารักค่ะ

ชมรีวิวเพิ่มเติม

25-01-20

[ม.เมืองแก้ว ต.บางแก้ว สมุทรปราการ] ราคาถูก ได้ครบทุกอย่าง ประหยัดดีค่ะ

ชมรีวิวเพิ่มเติม

24-01-20

[เซ็นทรัล-แจ้งวัฒนะ] รวดเร็ว ติดต่อง่าย บริการดี เป็นกันเอง

ชมรีวิวเพิ่มเติม

23-01-20

[ต.หนองบัว อ.บ้านโพธิ์]
พนักงานบริการดีมากๆๆๆๆๆๆๆๆ
ชมรีวิวเพิ่มเติม

ทำไมเราถึงแตกต่างจากที่อื่น

บริการรับจัดงานเลี้ยง สะดวกสบาย

รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ รับจัดงานบุญ ความอร่อยที่ได้มาตรฐาน GMP

บริการรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่เป็นบริการที่มอบความสะดวกสบายและความสุขให้กับผู้ใช้บริการอยู่แล้ว ทั้งการจัดงาน อุปกรณ์ที่ครบครัน อาหารที่อร่อย และพนักงานที่บริการเป็นเลิศ โดยที่คุฯจะไม่ต้องเหนื่อยอีกต่อไปในการจัดเลี้ยงต่างๆ ไม่ว่าจะงานบวช งานแต่ง งานทำบุญบ้าน ทำบุญบริษัท หรืองานบุญทั่วไป เพียงแค่คุณรู้จักบริการที่เรียกว่า บริการรับจัดเลี้ยง ที่จะมีให้คุณได้เลือกทั้ง รับจัดบุฟเฟ่ต์ รับจัดโต๊ะจีน 2 อย่างนี้จะเป็นบริการที่หลายคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ยิ่งบริการรับจัดโต๊ะจีน เป็นบริการที่มีมานานมากแล้ว และเป็นบริการที่เป็นที่นิยมมากในทุกงาน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น บริการรับจัดเลี้ยงก็ไม่ได้มีแค่ 2 ประเภทนี้เท่านั้น ยังมี รับจัดเลี้ยงค็อกเทล , รับจัดเบรค , รับทำข้าวกล่อง , รับจัดงานแต่งงาน , snack box delivery และอาจจะมีอีกมากมาย อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม และโอกาสของเจ้าของงานว่าต้องการจะใช้บริการแบบไหน ถ้าเป็นอย่างการสัมมนา หรือการประชุมเล็กๆ ไม่ใหญ่มากนัก ก็อาจจะจัดเลี้ยงแค่ข้าวกล่อง หรือจัดเบรคกาแฟ เพื่อเป็นการรองท้องระหว่างวัน และการบริการประเภทต่างๆที่กล่าวมา มีให้บริการมากมาย เพียงแค่คุณศึกษาหาข้อมูลผู้ให้บริการที่น่าเชื่อถือ และคุย สอบถามรายละเอียด บอกความต้องการที่ชัดเจนให้กับผู้ให้บริการ และรอรับบริการได้เลย

รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ รับจัดงานบุญ กับความแตกต่างที่ไม่เหมือนใคร

ถ้าพูดถึงความแตกต่างของบริการรับจัดเลี้ยง 3minutesfood ที่ไม่เหมือนใคร เพราะเป็นโรงงานแรกและโรงงานเดียวที่ได้รับมาตรฐาน GMP จากกระทรวงสาธารณะสุข เป็นเครื่องรับรองยืนยันได้ว่าเป็นโรงงานที่ได้มาตรฐาน รับประกันความสะอาดและความปลอดภัย มีความแข็งแกร่ง และมั่นคงในการให้บริการ จึงมีลูกค้ารายใหญ่มากมายมาใช้บริการอยู่เสมอ แต่ก็ไม่ใช่แค่มาตรฐาน GMP เท่านั้นที่ทำให้เราแตกต่าง มาดูกันว่ายังมีอะไรอีก ที่ทำให้เราแตกต่างจากที่อื่น

• ปลูกผักออแกนิคเอง บนพื้นที่กว่า 50 ไร่ ร่วมส่งต่อสุขภาพดี และองค์ความรู้เกษตรอินทรีย์ยั่งยืนบนแผ่นดินไทย

• วัตถุดิบจากบริษัทชั้นนำของเมืองไทย มีการตรวจโรคก่อนทุกครั้ง ไม่มีการสต็อกของ สดจากฟาร์มวันต่อวัน

• ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ปรุงสดใหม่ตามออเดอร์ทุกวัน โดยเชฟประสบการณ์มากกว่า 25 ปี

• การควบคุมวัตถุดิบก่อนการปรุงอาหาร เก็บในห้องเย็นและห้องฟรีซแช่แข็ง เพื่อคงคุณภาพก่อนนำไปปรุง

• พนักงานทุกคน ได้รับการอบรมอย่างเข้มข้น ตามมาตรฐานของธุรกิจอาหาร

• อุปกรณ์ในการโรงงานเป็นอุปกรณ์เกรดดี มีเป็นของตัวเอง ไม่มีการไปยืมของที่วัด และมีเครื่องล้างจานและอบด้วยเครื่องจักรอุตสาหกรรม

• Software Catering ลิขสิทธิ์เฉพาะ ใช้ในโรงงาน มีความแม่นยำ รวดเร็ว และเชื่อมทุกๆแผนกเข้าด้วยกัน

• ระบบขนส่งเป็นรถตู้ปิดทึบทั้งหมด มีทั้งตู้อุณหภูมิธรรมดา และอุณหภูมิแบบเย็น เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกในการขนส่งอาหาร และลำเลียงอาหารได้อย่างปลอดภัย

• ติดตั้งระบบบำบัดน้ำเสียก่อนที่จะระบายออกสู่สิ่งแวดล้อม เพื่อไม่ให้เป็นมลพิษกับสิ่งแวดล้อม

• อาหารอร่อยแล้ว น้ำดื่มก็ต้องสะอาดอีกด้วย ด้วยระบบ RO ที่ใช้ในการผลิตน้ำดื่ม ซึ่งเป็นน้ำดื่มคุณภาพเดียวกับโรงพยาบาล

รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ รับจัดงานบุญ รสชาติความสุขทุกวันพิเศษ

บริการรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ 3minutesfood มีโปรโมชั่นมากมายตอบแทนลูกค้า และหมดห่วงเรื่องโต๊ะเก้าอี้ ว่าจะมีโต๊ะเก้าอี้ไม่พอให้แขกนั่ง ไม่ต้องลำบากไปยืมวัด เพราะเราให้ยืมฟรีเท่าจำนวนแขกเลย ไม่ม่ีค่าเช่า อุปกรณ์การรับประทานอาหารมีครบถ้วน จาน ชาม ถ้วย ช้อน ส้อม แก้วน้ำ หลอด พร้อมพนักงานบริการหน้างานที่น่ารัก เป็นกันเอง คอยบริการเป็นอย่างดี และอาหารที่อร่อย ยืนยันได้จากลูกค้าที่น่ารักของเรามากมาย รอยยิ้ม และคำชมที่ล้นหลาม ว่าบริการรับจัดเลี้ยงของเราดี อาหารอร่อย พนักงานก็บริการดี มีมารยาท

Catering / รับจัดเลี้ยง จัดงานเลี้ยง / แคทเทอริ่ง รีวิว catering ร้านจัดเลี้ยง จัดงานเลี้ยง รับจัดเลี้ยงพระ / catering แนะนํา รับจัดเลี้ยงพระเพล รับจัดบุฟเฟ่ต์ อาหารจัดเลี้ยง รับจัดเลี้ยงพระ รับจัดงานเลี้ยงพระ จัดเลี้ยง บุฟเฟ่ต์ / catering จัดเลี้ยง จัดอาหารเลี้ยงพระ รับจัดบุฟเฟ่ต์ปทุมธานี จัดเลี้ยงพระ ทําบุญบ้าน รับจัดงานทำบุญบ้าน รับจัดอาหารเลี้ยงพระ แคทเทอริ่ง ราคาถูก รับจัดเลี้ยง ปทุมธานี บุฟเฟ่ต์ นอกสถานที่ จัดเลี้ยงนอกสถานที่ รับจัดงานทําบุญบ้าน รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ รับจัดอาหารนอกสถานที่ อาหารบุฟเฟ่ต์งานเลี้ยง ร้านรับจัดงานทำบุญบ้าน รับจัดอาหารนอกสถานที่ รับจัดบุฟเฟ่ต์นอกสถานที่ รับจัดเลี้ยงพระนอกสถานที่ รับจัดบุฟเฟ่ต์ สมุทรปราการ รับจัดบุฟเฟ่ต์นอกสถานที่ / ร้านอาหารจัดเลี้ยงราคาถูก รับ จัด อาหารเลี้ยง พระ เพล รับจัดงานทําบุญบ้าน ราคาถูก รับจัดงานทําบุญบ้านครบวงจร รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ นนทบุรี เตรียม งาน ทำบุญ ขึ้น บ้าน ใหม่ ราคา รับ จัดงาน ทำบุญ เลี้ยง พระ